Nằm trong con hẻm trên đường mặt tiền  Nguyễn Thị Minh Khai tìm ngay số nhà 15 Quận 1 là thấy ngay ngôi nhà xinh xắn trong con phố sạch xanh và yên tỉnh, đó là quán cafe SIMPLY mới mở của MC Én vàng Kiều Hải Chuyên.

    Bước vào không gian quán chúng ta sẽ lâng lâng với sắc màu tông vàng ấm, tường trắng sang trọng được thiết đầy tinh tế của vị nữ chủ nhân xinh xắn là một MC quen thuộc của Đài truyền hình HTV.

    Đây được xem là nghề tay trái làm thêm trong cái thời buổi kinh tế khó khăn. Đến quán cafe SIMPLY chúng ta sẽ nhận được nụ cười tươi tắn của cô chủ, những câu chuyện thời sự, hài hước của những người bạn trong quán này cứ như người thân quen lâu ngày gặp lại.

    Chủ lực của quán vẫn là những tách cafe thơm phức với đủ hương vị từ nhẹ đến nặng, nếu là nữ sẽ có riêng những ly trà sữa với đầy đủ các topping đầy hấp dẫn. Riêng các món ăn từ Việt đến Ấn, sát bên quán sẽ là những nơi lý tưởng chúng ta có thể gọi về cafe SIMPLY ăn một cách ngon lành mà không cần lăn tăn suy nghĩ.

    Quán chỉ mới khai trương chưa đầy một tuần, nhưng xem ra các văn nghệ sĩ, nhà báo, doanh nhân và bạn bè... đã có mặt khá nhiều để ủng hộ cô chủ quán nhỏ nhắn xinh đẹp Kiều Hải Chuyên. Hầu hết đều hài lòng và vui vẻ bởi ngoài việc cafe ngon và không gian quán rất lý tưởng dễ làm cho những ai dù khó tính vẫn cảm thấy hài lòng với hương vị cafe đặc trưng của quán SIMPLY.

    Phạm Lữ