Chuyên mục Âm nhạc

Ku Vàng mong muốn tuổi trẻ đừng quá vô tâm với cuộc sống qua MV mới

Tuổi trẻ thì ai cũng có những lúc bất đồng hay lầm đường lạc lối nhưng trong ca khúc Đừng khóc vì con với những ca từ đã khiến cho khán giả bỗng giật mình vì cuộc chơi vô nghĩa mà vô tình đánh mất những thứ quý giá không thể thay thế bằng lợi danh. Một lần nữa Ku Vàng đánh thức giá trị của tuổi trẻ để đánh thức lòng hiếu thảo, sự quan tâm đến người thân vì nhiều lý do mà điều đó trở nên vô tâm.

School Fest 4: Một đêm nhạc đáng nhớ

Tối 19/11, sân khấu School Fest đã chính thức diễn ra tại KTX ĐHQG TP.HCM với nhiều màn biểu diễn hấp dẫn từ các nghệ sĩ nổi tiếng được yêu mến hàng đầu tại Việt Nam thu hút hơn 30.000 khán giả đến ‘chung vui’.

Hương Giang bán nude trong MV Hot hòn họt

Tối 18/11, Hương Giang khiến cư dân mạng "phát sốt" khi tung MV Hot hòn họt với hình ảnh bán nude vô cùng nóng bỏng và táo bạo. Sản phẩm âm nhạc lần này kết hợp cùng nữ ca sĩ Saabirose - Cô cũng chính là tác giả của ca khúc. 

Tường Duy - quay MV bằng iPhone 15 Promax 

Ngày 15/11, Tường Duy chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc dạy anh cách iu em, đánh dấu vai trò ca sĩ solo. Được biết đến từ chương trình sống còn Vote For Five, Tường Duy là thí sinh liên tục dẫn đầu lượt bình chọn của khán giả và nhận được nhiều lời khen từ các mentor Đông Nhi, Trúc Nhân, Isaac về khả năng trình diễn.

“Tủi phận đời con” của ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh lấy nước mắt khán giả

Ca từ mộc mạc, giai điệu xúc động, ca khúc “Tủi phận đời con” của Nguyễn Minh Anh viết tặng Hồng Loan - Ái nữ của cố NSUT Vũ Linh nhanh chóng được khán giả đón nhận… Tối 13.11, ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh đã bất ngờ chia sẻ ca khúc “Tủi phận đời con” mà anh viết tặng Hồng Loan - Ái nữ của cố NSUT Vũ Linh, ca khúc nhanh chóng được khán giả đón nhận, “gây bão” trên cộng đồng mạng…