Chuyên mục Âm nhạc

NHẠC SỸ NGUYỄN VĂN CHUNG THỪA NHẬN THƯƠNG CHA GẤP TRĂM LẦN

Nhân dịp “Ngày của Cha”, sự kiện Talkshow “Những lời Cha muốn nói với Con” với hai khách mời là Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và Đại sứ Hòa bình Việt Nam & Nhật Bản – Nguyễn Đức,  doCùng Con Đi Khắp Thế Gian phối hợp tổ chức với Viện Anh ngữ Online Quốc tế iStudio tại D’Lart Garden Saigon, đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người cha.

KỶ NIỆM 5 NĂM HOẠT ĐỘNG CỦA ÂM NHẠC MÂY LANG THANG 

Thương hiệu âm nhạc Mây lang thang vừa thông báo về kỷ niệm 5 năm ra đời của mình trong tháng 7 tới đây, quy tụ dàn ca sĩ của làng nhạc Việt qua các thế hệ là danh ca Tuấn Ngọc,  Bằng Kiều, Lê Hiếu, Phan Mạnh Quỳnh, Quốc Thiên và Vũ..

Ca sĩ Yến Nhi nhóm Mắt Ngọc từng bị phụ tình, kinh doanh thất bại

Trong tập 5 chương trình Vali Cảm Xúc vừa lên sóng với sự dẫn dắt của Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A, khách mời tuần này là ca sĩ Yến Nhi (YINEE), thành viên của nhóm nhạc nữ “Mắt Ngọc”. Đến với chương trình, Yến Nhi kéo theo chiếc vali có chứa những đồ vật mang theo những kỷ niệm vui buồn gắn với đời mình.

Mỹ Tâm song ca cùng Jimmii Nguyễn trong My Soul 1981 tại bờ biển Hồ Tràm

Tối 11/5, liveshow My Soul 1981 của Mỹ Tâm đã diễn ra tại bờ biển Hồ Tràm với sự tham dự của gần 5.000 khán giả. Đêm nhạc đã mang lại trải nghiệm đáng nhớ bằng âm nhạc siêu slay với hàng loạt hit khủng, sân khấu cực chill, khách mời bí mật gây bất ngờ. Nhiều khán giả đã nhận xét My Soul 1981 chính là một chương trình chữa lành về cả âm nhạc và những câu chuyện diễn ra ngay trong chính show diễn.