Chuyên mục Âm nhạc

School Fest 4: Một đêm nhạc đáng nhớ

Tối 19/11, sân khấu School Fest đã chính thức diễn ra tại KTX ĐHQG TP.HCM với nhiều màn biểu diễn hấp dẫn từ các nghệ sĩ nổi tiếng được yêu mến hàng đầu tại Việt Nam thu hút hơn 30.000 khán giả đến ‘chung vui’.

Hương Giang bán nude trong MV Hot hòn họt

Tối 18/11, Hương Giang khiến cư dân mạng "phát sốt" khi tung MV Hot hòn họt với hình ảnh bán nude vô cùng nóng bỏng và táo bạo. Sản phẩm âm nhạc lần này kết hợp cùng nữ ca sĩ Saabirose - Cô cũng chính là tác giả của ca khúc. 

Tường Duy - quay MV bằng iPhone 15 Promax 

Ngày 15/11, Tường Duy chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc dạy anh cách iu em, đánh dấu vai trò ca sĩ solo. Được biết đến từ chương trình sống còn Vote For Five, Tường Duy là thí sinh liên tục dẫn đầu lượt bình chọn của khán giả và nhận được nhiều lời khen từ các mentor Đông Nhi, Trúc Nhân, Isaac về khả năng trình diễn.

“Tủi phận đời con” của ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh lấy nước mắt khán giả

Ca từ mộc mạc, giai điệu xúc động, ca khúc “Tủi phận đời con” của Nguyễn Minh Anh viết tặng Hồng Loan - Ái nữ của cố NSUT Vũ Linh nhanh chóng được khán giả đón nhận… Tối 13.11, ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh đã bất ngờ chia sẻ ca khúc “Tủi phận đời con” mà anh viết tặng Hồng Loan - Ái nữ của cố NSUT Vũ Linh, ca khúc nhanh chóng được khán giả đón nhận, “gây bão” trên cộng đồng mạng…

Ca sĩ Nhật Hào tái xuất, song ca cùng MiTa Minh Tâm

Đặc biệt trong Sai lầm vẫn là anh, MiTa đã kết hợp song ca cùng giọng ca đình đám một thời những năm 1990 là ca sĩ Nhật Hào từng được biết đến với những ca khúc nhạc Hoa lời Việt khi anh còn hoạt động song ca cùng cố ca sĩ Minh Thuận. 

CÔ GÁI HÁT NHƯ ĐANG KỂ  CHUYỆN…

Dường như ông trời sinh cô ra là để hát. Mỗi khi cầm đàn và hát, chất giọng của cô trong trẻo và rất tự nhiên. Cô hát bằng trái tim và hát vì đam mê. Cô đã được khán giả...