Chuyên mục Âm nhạc

GREY D là nam ca sĩ Việt Nam được nghe nhiều nhất năm 2023 trên Spotify

Mới đây, nền tảng Spotify vừa chính thức công bố các số liệu nhạc số để tổng kết năm 2023. Nếu năm trước, dù vừa debut nhưng GREY D đã vinh dự trở thành Nghệ sĩ Radar mới có lượt streaming cao nhất 2022 của Spotify Việt Nam, thì tới năm nay, anh chàng tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích ấn tượng trên Spotify.

Ku Vàng mong muốn tuổi trẻ đừng quá vô tâm với cuộc sống qua MV mới

Tuổi trẻ thì ai cũng có những lúc bất đồng hay lầm đường lạc lối nhưng trong ca khúc Đừng khóc vì con với những ca từ đã khiến cho khán giả bỗng giật mình vì cuộc chơi vô nghĩa mà vô tình đánh mất những thứ quý giá không thể thay thế bằng lợi danh. Một lần nữa Ku Vàng đánh thức giá trị của tuổi trẻ để đánh thức lòng hiếu thảo, sự quan tâm đến người thân vì nhiều lý do mà điều đó trở nên vô tâm.

School Fest 4: Một đêm nhạc đáng nhớ

Tối 19/11, sân khấu School Fest đã chính thức diễn ra tại KTX ĐHQG TP.HCM với nhiều màn biểu diễn hấp dẫn từ các nghệ sĩ nổi tiếng được yêu mến hàng đầu tại Việt Nam thu hút hơn 30.000 khán giả đến ‘chung vui’.

Hương Giang bán nude trong MV Hot hòn họt

Tối 18/11, Hương Giang khiến cư dân mạng "phát sốt" khi tung MV Hot hòn họt với hình ảnh bán nude vô cùng nóng bỏng và táo bạo. Sản phẩm âm nhạc lần này kết hợp cùng nữ ca sĩ Saabirose - Cô cũng chính là tác giả của ca khúc.