Chuyên mục Du lịch

DÀN SAO VIỆT HÂN HOAN GÓP MẶT TRONG  “FESTIVAL BIỂN ĐẢO VIỆT NAM-TP VŨNG TÀU 2024”

Ngày 10.5.2024, tại thành phố Vũng Tàu đã diễn ra cuộc họp báo công bố về sự kiện “Festival Biển đảo Việt Nam -Vũng Tàu 2024” với sự tham dự của các đại diện Ban tổ chức, các Bộ, Ban, Ngành và báo giới. Đây là sự kiện quan trọng được Tỉnh Ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ VN Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu  ủng hộ Quỹ Công tác xã hội Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân (CTXH AHLLVTND) Phan Trọng Bình phối hợp với các Bộ, ngành liên quan, nhằm giới thiệu các giá trị di sản văn hóa miền biển, kích cầu du lịch  đồng thời thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương.

Ca sĩ Phương Thuỷ làm ảo thuật gia trong ngày giao lưu ý nghĩa

Nhằm mang đến cho người bệnh đang điều trị nội trú tại bệnh viện Tâm Thần Bến Tre có được niềm vui và lạc quan hơn trong thời gian điều trị, ngaỳ 10/4 vừa qua, nữ ca sĩ Phương Thuỷ cùng ông xã và Nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn tháp tùng cùng Bác sĩ, Nghệ sĩ đến thăm hỏi, giao lưu và tặng quà cho các bệnh nhân ở Bệnh viên tâm thần ở xã Hữu Định, huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre.

Lễ hội văn hóa “Sống khỏe” tại TPHCM

Lễ hội Sống khỏe năm 2024 với chủ đề “Sống vui khỏe - Đẹp rạng ngời” sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại Quận 10, TP.HCM. Lễ hội diễn ra trong 3 ngày, từ 26/4/2024 đến 28/4/2024, từ 8g00 đến 22g00  mỗi ngày tại Công viên Văn hóa Lê Thị Riêng và một số địa điểm khác trên địa bàn Quận 10.

Chuyện văn hoá nơi xứ người

Trong ngày 1/4 vừa qua, Thanh Nhã có tâm tình trên face book của mình (Nirvanah Nguyen) về câu chuyện văn hoá ứng xử nơi xứ người qua câu chuyện của nghệ sĩ B.L cố tình làm khó và từ chối chụp hình chung với nhà tài trợ trong đợt lưu diễn tại Mỹ vừa qua.  

Tùng Linh, Mai Yến Chi, Giáng Tâm, Vinh Tuấn... về Bền Tre giao lưu cùng bệnh viện... tâm thần

Nhằm mang đến cho người bệnh đang điều trị nội trú tại bệnh viện Tâm Thần Bến Tre có được niềm vui và lạc quan hơn trong thời gian điều trị, sáng ngày 10/4 vừa qua, các nghệ sĩ nhà ta đã kết hợp cùng bác sĩ , doanh nhân đến thăm hỏi, giao lưu và tặng quà cho các bệnh nhân nơi đây.

Lý Thanh Phong - Nữ tướng của Cafe 3D HUB

Nét dịu dàng chân chất của cô gái miền tây làm bật lên sự tinh tế từ một vị trí nữ giám đốc điều hành một nhà máy in 3D hiện đại nhất nhì Sài Gòn, kiêm luôn vai trò chủ quán cafe đẹp nhất vùng Tân Phú với nhiều tranh ảnh 3D đẹp mắt đã khiến nhiều người ngưỡng mộ Lý Thanh Phong như một hoa hồng nhung vừa duyên dáng vừa uy nghi.

PHIÊN CHỢ TRÂU VÙNG CAO

Ngày thứ 7 hàng tuần, đồng bào sống nơi vùng cao Lào Cai như hẹn trước cùng nhau dắt trâu ra chợ bán.Chợ trâu có từ sáng sớm kéo dài đến  xế chiều bên cạnh chợ Phiên Cán Cấu.

 NTK Việt Hùng dành hết tâm huyết cho sinh viên HUTECH

Ngày7/1/2024 vừa qua, tại trường Đại học Hutech (Khu Công Nghệ Cao, 10/80C Xa Lộ Hà Nội, TP. Thủ Đức- TP.HCM) đã diễn ra Fashion Show với những màn trình diễn thời trang vô cùng lộng lẫy và mãn nhãn. Sự kiện mang tên “C.D CHIC Tết xưa Tết Nay”.