Chuyên mục Du lịch

DỰ ÁN CỘNG ĐỒNG “TỦ THUỐC CHO EM” CỦA CÁC THÍ SINH HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM - MISS COSMO VIETNAM 2023

Trong chuỗi hoạt động khám quá và quảng bá du lịch tại Bến Tre, Top 40 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 để dành ra một ngày để đến thăm hỏi và tặng quà cho các em nhỏ tại Mái ấm Đức Quang. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên dự án cộng đồng “Tủ thuốc cho em” được hiện thực hóa với tủ thuốc đầu tiên cho các em có hoàn cảnh khó khăn đang sống mái ấm.

Theo chân đoàn làm phim Tặng gà cho... dân

Từ cú điện thoại của đạo diễn Lê Văn Thảo: "Anh ơi, theo em về Bến Tre tặng gà cho bà con nhe. Ok a lê hấp, đúng 6 giờ sáng hôm sau tôi đã có mặt ở khu Trung Sơn để lên đường.

TOP 40 HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM - MISS COSMO VIETNAM 2023 DUYÊN DÁNG TRONG CHIẾC ÁO BÀ BA, LAN TỎA THÔNG ĐIỆP PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG TẠI BẾN TRE

Ngày 12/12 vừa qua, Top 40 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 đã có một ngày trải nghiệm đáng nhớ tại Bến Tre với loạt hoạt động thú vị, đậm chất miền Tây sông nước. Đây cũng là cơ hội để các thí sinh giới thiệu, quảng bá nét đẹp văn hóa của miền Tây nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung.

CÁT TƯỜNG CÙNG TRUNG DŨNG.. THĂM BÀ CON NGHÈO

Trở về sau một tháng sang Mỹ thăm gia đình, NSƯT Cát Tường nhanh chóng trở lại với công việc và các dự án thiện nguyện vào giữa tháng 11. Nữ nghệ sĩ tiếp tục những chuyến đi đến các vùng xa như một dịp để kỷ niệm cho sinh nhật sắp đến của mình.