Sáng qua mùng 8 tết tại Hồ Gia Trang đã diễn ra buổi hội ngộ hy hữu giữa nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn, ca sĩ Phương Thuỷ, MC Thanh Bạch, nghệ sĩ Hữu Nghĩa, Quyền Linh, Công Hậu, Vợ chồng nghệ sĩ Bảo Trí, Kim Tuyết, ca sĩ cùng nhiều khách quý đến mừng khai trương Hồ Gia Trang Media.

  Đáng chú ý hơn là sự có mặt của thiền sư Jas Oneness người Ấn Độ cùng với vị khách tây trong trang phục ông thần tài may mắn đến chung vui.

  Đây có thể xem là buổi gặp gỡ hy hữu như chúc nhau ngày đầu năm những gì vui nhất, tốt nhất như khởi đầu cho một năm mới Giáp Thìn đầy may mắn và thành công trong mọi mặt.

  Hồ Gia Trang Media được biết đến là một công ty đầy tiềm lực chuyên sản xuất phim, cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng, tổ chức sự kiện rất thân quen với anh chị em nghệ sĩ trong làng show biz trong suốt thời gian qua.

  Sự có mặt của các nghệ sĩ tên tuổi đến tham dự là niềm tự hào của trong ty trong suốt quá trình hoạt động. Đây cũng là dịp các nghệ sĩ được dịp gặp gỡ giao lưu vui chơi trong một không khí thân tình đầy náo nhiệt.

  Công Hậu với tư cách là Phó Chủ tịch Hội điện ảnh TP.HCM và cũng là "người nhà" của Hồ Gia Trang khi anh đã từng cùng với Hồ Gia Trang sản xuất nhiều bộ phim của chính mình. Anh đại diện chủ nhà, đứng ra kết nối các nghệ sĩ hội họp ngày đầu năm.

  Sự có mặt của Hữu Nghĩa với tư cách là bạn học đạo diễn cùng khoá một trường Cao đẳng Sân khấu & Điện ảnh với Quyền Linh đã khiến bầu không khí càng thêm sinh động khi MC Thanh Bạch lên hoạt náo chương trình bằng các tiết mục cây nhà lá vườn do chính Quyền Linh lên sân khấu bằng đôi chân trần hát ca khúc 60 năm cuộc đời với Hữu Nghĩa, Công Hậu... qua phần minh hoạ của "vũ đoàn Thanh Bạch" đã khiến không khí buổi họp mặt vui chưa từng có.

  Quyền Linh hồ hởi cho biết: " Dù chúng tôi là bạn học, nhưng không phải lúc nào cũng được gặp và vui vẻ như thế này. Gặp lại bạn Hữu Nghĩa tôi như được sống lại thời đi học nghèo khó, anh em hầu như chỉ sống bằng cái tình. Giờ đây mỗi người phát triển một hướng khác nhau, nhưng có dịp gặp nhau là chúng tôi gần như quên hết để vui chơi với tình thần thoải mái, quậy hết ra".

  Trong buổi tiệc này, Công Hậu có dịp quậy bằng hai ca khúc nhạc ngoại đầy sôi động với phần minh hoạ hy hữu của thiền sư Ấn Độ Jas Oneness vốn một một vũ công diễn viên từ Bolywood hiện đang sinh sống tại Việt Nam. Và đây cũng là dịp danh hài Hữu Nghĩa tha hồ ca hát cùng nghệ sĩ hài Bảo Trí, Bình Mập, đạo diễn Thành Công, Ôn Bích Hằng... tất cả như góp thêm một hương vị nồng nàn thân thiết của ngày đầu năm.   

  Anh Hồ Văn Trọng chủ nhân Hồ Gia Trang cùng Thiền sư Ấn Độ Jas Oneness và MC Thanh Bạch

  Anh Hồ Văn Trọng chủ nhân của Hồ Gia Trang tiếp đãi nồng hậu từng vị khách, anh hoan hỷ cho biết: "Đây là mối quan hệ thân tình của chúng tôi từ nhiều năm qua trong hoạt động nghệ thuật. Hồ Gia Trang ban đầu chỉ là nơi giao lưu cùng các nghệ sĩ và bây giờ đã có bước phát triển tốt hơn để cùng các nghệ sĩ sản xuất ra các sản phẩm từ phim, ca nhạc, các mẫu quảng cáo, du lịch, võ thuật... Hy vọng với các mối quan hệ tốt đẹp như thế này, Hồ Gia Trang sẽ có cơ hội nhiều hơn để đóng góp cho nghệ thuật trong và ngoài nước một cách thiết thực hơn. Nhân dịp năm mới chúng tôi xin chú mọi người mọi nhà một năm mới nhiều sức khoẻ và thành công nhiều hơn trong công việc".

  Nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn và ca sĩ trước 1975 Hương Thuỷ

  Thiền sư Ấn Độ Jas Oneness và trợ lý Kim Ngân

    Y Diệp