Á Vương - Diễn viên Nguyễn Trần Huy Lâm gây ấn tượng với sự hài hước, năng động đến với khán giả xem đài trong tập 6 gameshow Bộ 3 ăn ý được phát sóng 19 giờ 30 ngày Chủ nhật 12/11/2023 trên kênh HTV7. Số phát sóng mới nhất chào đón sự xuất hiện của Huy Lâm, bên cạnh đó là sự tham gia của các gương mặt quen thuộc: Hồ Quang Hiếu, Bửu Đa, Kim Đào và dưới sự dẫn dắt của 2 MC Khả Như, Hoàng Rapper.

  Bộ 3 ăn ý là gameshow kịch tính, hài hước, vui nhộn với ba vòng thử thách gồm: Cùng nghĩ, Cùng xem, Cùng chơi. Xuyên suốt chương trình, ba đội phải trải qua 3 vòng thách đấu với những lĩnh vực khác nhau như: văn học, lịch sử, ẩm thực, âm nhạc các trò chơi dân gian, thể thao, …

  Mỗi tập sẽ có sự tham gia của ba đội chơi, với ba thành viên mỗi đội. Các đội sẽ do một nghệ sĩ quen thuộc và được khán giả yêu mến làm đội trưởng. Và lần tham gia này, đội của Huy Lâm đã lựa chọn nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu làm đội trưởng trong tập này của Bộ 3 ăn ý.

  Mỗi vòng chơi, Huy Lâm sử dụng chiến thuật "trăm hay không bằng tay nhanh", luôn liên tục canh me nhấn chuông nhanh để giành quyền trả lời cho đội mình mặc dù không biết đáp án khiến mọi người cười nghiêng ngả vì cách chơi đầy nhiệt tình này. Huy Lâm phải thừa nhận đôi lúc phải "bó tay" trước những câu hỏi vô cùng hóc búa mà chương trình đưa ra trong vòng chơi đầu tiên “Cùng nghĩ” .

  Với tinh thần “Chơi hết mình” của đội Huy Lâm, khán giả đã có những giây phút thư giãn thật sảng khoái khi theo dõi chương trình, đồng thời cũng mang đến cho người xem những thông tin và kiến thức thú vị trong tập 6 gameshow Bộ 3 ăn ý. Chương trình được phát sóng 19 giờ 30 Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7

  Phía sau hậu trường, khi Á vương Mister Tourism World Viet Nam 2023  Nguyễn Trần Huy Lâm được hỏi cảm nhận và đánh giá về sự dẫn dắt của đội trưởng là nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu, Huy Lâm trả lời ngay: “Anh Hồ Quang Hiếu là đàn anh đi trước mà Huy Lâm rất quý mến và anh Hiếu đã để lại ấn tượng trong ký ức tuổi thơ của mình qua nhiều ca khúc yêu thích. Khi được tham gia với anh Hồ Quang Hiếu lần này Huy Lâm rất vui và hạnh phúc khi được sự góp ý, chỉ dẫn của người đội trưởng này”. 

  Huy Lâm cũng chia sẻ đầu chương trình anh lựa chọn câu slogan “Vui là chính, chơi là hết mình”, nhưng qua chương trình anh không ngờ kiến thức hồi bé của mình lại bị “lủng” nhiều như vậy nên đây là một dịp để anh chàng có thể học hỏi, bổ sung kiến thức của bản thân. Á Vương - diễn viên Huy Lâm hứa hẹn sẽ đem đến khán giả những vai diễn ấn tượng trong các dự án sắp tới. 

  Diễn viên Huy Lâm tên thật đầy đủ là Nguyễn Trần Huy Lâm, tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM ngành Diễn viên kịch, Điện ảnh - Truyền hình, sở hữu một khuôn mặt điển trai cùng ngoại hình ưa nhìn và chiều cao lý tưởng.

  Huy Lâm đã được nhiều khán giả biết nhiều đến với hình tượng Công an qua bộ phim truyền hình Lệnh Truy Nã của đạo diễn Hoàng Vinh. Bên cạnh đó anh chàng còn xuất hiện qua những bộ phim: Có hẹn với yêu thương, Một nửa hoàn hảo, series phim Cổ tích nước Nam (đạo diễn Xuân Phước), Gieo nhân (Đạo diễn Hồ Ngọc Xum). Huy Lâm đã nhận được danh hiệu Á Vương 2 trong cuộc thi Mister Tourism World Vietnam 2023, là gương mặt quen thuộc của nhiều sàn catwalk thời trang, có cơ hội được góp mặt trong những chương trình thời trang lớn như: Đại hội mỹ nam, Hoa hậu đại dương Việt Nam, Phong cách và cuộc sống, Đêm hội áo dài Việt Nam 2023

  Mi Ty