Chuyên mục Hot

Mãn nhãn với những màn thi đấu ấn tượng tại Master Of Fights Championship

Mới đây, cơn sốt võ thuật đã đổ bộ tại MCV Complex, sự kiện liên minh võ thuật “Master Of Fights Championship” được tổ chức bởi Tập đoàn Truyền thông và Công nghệ MCV (MCV Group) đã diễn ra với 8 màn so tài “máu lửa”. Sự kiện thu hút hơn 500 khán giả tham dự trực tiếp và gần 10 ngàn khán giả theo dõi trực tuyến.

Mỹ Quân ái nữ của ca sĩ Thái Ngọc Thanh tỏa sáng trên sân trường

Ca sĩ Thái Ngọc Thanh đã trở nên quen thuộc với những khán giả yêu dòng nhạc quê hương qua hàng loạt ca khúc được yêu thích như: Đêm Sài Thành nhớ mẹ, Nỗi lòng của mẹ, mẹ nghèo, Đi tìm lời ru của mẹ... nhưng ít ai ngờ, con gái của cô Mã Chiêu Mỹ Quân hiện là học sinh lớp 10 A11 Trường Trần Quang Khải quận 11 lại có thành tích rất đáng nể khi tham gia phong trào văn nghệ của trường.

Á vương - Diễn viên Nguyễn Trần Huy Lâm xuất hiện đầy năng lượng trong gameshow “Bộ 3 ăn ý”

Á Vương - Diễn viên Nguyễn Trần Huy Lâm gây ấn tượng với sự hài hước, năng động đến với khán giả xem đài trong tập 6 gameshow Bộ 3 ăn ý được phát sóng 19 giờ 30 ngày Chủ nhật 12/11/2023 trên kênh HTV7. Số phát sóng mới nhất chào đón sự xuất hiện của Huy Lâm, bên cạnh đó là sự tham gia của các gương mặt quen thuộc: Hồ Quang Hiếu, Bửu Đa, Kim Đào và dưới sự dẫn dắt của 2 MC Khả Như, Hoàng Rapper.