Sáng ngày 20/01/2024 tại địa chỉ 239 Đường Hồ Văn Long, KCN Vĩnh Lộc, quận Bình Tân, TP.HCM, đã diễn ra buổi lễ khai trương TMV Ánh Quyên chi nhánh 3 của Á hậu Trúc Linh với màng biểu diễn múa lân và cắt băng khánh thành.

  Trong buổi lễ, TMV Ánh Quyên hân hạnh đón tiếp ban chuyên gia dày kinh nghiệm với các phác đồ hàng đầu điều trị công nghệ cao tại các nơi về tựu hơp tại TMV Ánh Quyên chi nhánh 3. Đặc biệt, khi các chị em khách hàng đến tham dự sẽ được soi da chuẩn đón miễn phí trong ngày khai trương.

  Buổi chiều là chương trình bắn pháo hoa, tiệc mừng chung vui và phục vụ văn nghệ cho các khách hàng, bạn bè và người thân của Á Hậu Trúc Linh, với sự góp mặt của các ca sĩ nỗi tiếng như: ca sĩ Lâm Hùng, ca sĩ Lâm Vũ, ca sĩ Dương Hồng Loan, mc Minh Hưng, cùng một số ca sĩ trẻ... 

  Á hậu Trúc Linh lộng lẫy trong ngày khai trương

  Á hậu Trúc Linh - CEO Thẩm mỹ viện Ánh Quyên cho biết, chi nhánh 3 được xây dựng với mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp đẳng cấp và chất lượng cao. Viện thẩm mỹ được đầu tư trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

  Á hậu Trúc Linh chụp hình lưu niệm cùng khách mời

  Viện thẩm mỹ Ánh Quyên chi nhánh 3 cung cấp các dịch vụ làm đẹp đa dạng, bao gồm: Soi da miễn phí, phẫu thuật thẩm mỹ, điều trị nám, tàn nhan, sẹo rỗ, mụn, sẹo, tiêm làm đầy, thon gọn, phun xăm thẩm mỹ, nâng chỉ collagen, nâng cơ, nâng cung mày, chăm sóc da, gội đầu dưỡng sinh, massage body, xông hơi, làm nail, foot chân, thay da sinh học,...Ngoài ra, thẩm mỹ viện Ánh Quyên nổi tiếng là nơi đào tạo các học viên có tay nghề giỏi.

  Với sự đầu tư bài bản và tâm huyết của đội ngũ lãnh đạo, Viện thẩm mỹ Ánh Quyên chi nhánh 3 hứa hẹn sẽ trở thành một địa chỉ làm đẹp uy tín, tin cậy cho khách hàng tại TP.HCM. 

  Thanh Hoài