Ngày 7/2/2023, đồng loạt siêu mẫu, hoa hậu, á hậu, diễn viên, MC cùng các người mẫu trẻ đã chọn mặc các mẫu thiết kế nằm trong BST áo dài Pride Vietnam của NTK Phạm Ngọc Tây khi ghé thăm Đường hoa Nguyễn Huệ - Xuân Giáp Thìn 2024.2.

  “Pride Vietnam” là tên BST áo dài xuân đặc biệt được NTK Phạm Ngọc Tây dành nhiều thời gian và tâm huyết cũng như sự mày mò, tỉ mỉ để chọn lựa kỹ lưỡng từ khâu nguyên vật liệu đầu tiên đến những đường kim mũi chỉ.

  Theo anh, mỗi khi năm hết tết đến, chiếc áo dài mới vẫn luôn là niềm đợi chờ, háo hức trong tiềm thức của nhiều người và ở mọi giới. Tà áo dài còn là biểu tượng của tinh thần, văn hóa và sự kiêu hãnh với nguồn gốc dân tộc của bất cứ người Việt nào. Áo dài không chỉ là một trang phục truyền thống mà hơn thế. Đó còn là gạch nối giữa quá khứ và hiện tại, sự kết hợp tinh tế giữa nét đẹp cổ điển với hiện đại.

  Với “Pride Vietnam” NTK Phạm Ngọc Tây - Founder & CEO F2 còn gói trọn trong đó những giấc mơ đang ấp ủ. Đó là việc đưa văn hóa Việt vươn tầm quốc tế để những giá trị cốt lõi của văn hóa Việt Nam được lan tỏa và lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

  Áo dài cách tân trong BST “Pride Vietnam” của F2 không chỉ là trang phục. Mỗi thiết kế còn là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, nơi hoạ tiết in ấn trực tiếp trên tà áo tinh tế thể hiện đặc trưng rất riêng của đất nước Việt Nam. Đó là hình ảnh miêu tả làng nghề truyền thống như dệt tơ tằm, lụa lãnh hoặc hình ảnh người Mẹ không ngại sớm nắng chiều mưa với thúng gánh trên vai, chạm vào cảm xúc hoặc khơi dậy bao ký ức.

  NTK Phạm Ngọc Tây cho biết, điểm độc đáo nằm ở thiết kế luôn đặt các gam màu nổi bật, như một bức tranh nghệ thuật đang chạy với các nốt nhạc bay bổng và lãng mạn của ngày xuân.

  Để đón mừng xuân Giáp Thìn năm nay, các tà áo sẽ độc đáo với hình ảnh Tứ Linh uy lực đang tự do bay lượn trên những địa điểm đặc trưng của Việt Nam.

  NTK Phạm Ngọc Tây cho biết rất vui và tin tưởng khi trao gửi tinh thần các mẫu thiết kế đến người mẫu và những ai yêu thích áo dài, nghệ thuật. Sự xuất hiện của Á hậu Hoàn Vũ Mâu Thủy, Siêu mẫu - MC Kiều Ngân, Hoa hậu - MC Ninh Hoàng Ngân, Á hậu - MC Thư Đình, Siêu mẫu - Viet Fashion Icon Lê Sim, Nam vương Du lịch Hoàn Vũ Huỳnh Võ Hoàng Sơn, Mario Thành Tâm cùng các diễn viên Lương Thế Thành, Thúy Diễm, MC Đoàn Võ Nhật Trường và các người mẫu trẻ trong BST “Pride Vietnam” của F2 tại Đường hoa Nguyễn Huệ - Xuân Giáp Thìn 2024 đã thu hút nhiều sự quan tâm, yêu thích từ du khách và những người dân thành phố.

  Với rất nhiều ước mơ cùng hoài bão, NTK Phạm Ngọc Tây - Founder & CEO F2 cho biết bằng tất cả nỗ lực và sự cố gắng, thông qua BST “Pride Vietnam”, anh đang từng ngày từng giờ hiện thực hóa giấc mơ mang văn hóa Việt ra quốc tế.

  Trương Quốc Phong

  Ảnh: Hải Diễm