Vốn yêu thích âm nhạc từ lúc còn bé, ca sĩ trẻ Phương Nam đã được gia đình ủng hộ khi anh quyết định theo đuổi con đường ca hát. Chàng trai quê Hải Phòng đã tự trau dồi và học tập thêm kiến thức âm nhạc cho hành trang của mình.  

  Phương Nam chia sẻ thêm từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, anh đã được cô giáo dạy tiếng Anh phát hiện ra năng khiếu ca hát và cũng nhờ đó mà Phương Nam đã được đề cử đi tham dự các cuộc thi cũng như phong trào văn nghệ dành cho học sinh, sinh viên.  Anh cũng đã từng đại diện cho trường đi tham gia các cuộc thi ca hát cấp quận và thành phố lúc

  bấy giờ.

   

  Ca sĩ Phương Nam đã tham gia biểu diễn tại các phòng trà và sân khấu ca nhạc tại Hải Phòng và khu vực miền Bắc. Anh chia sẻ rằng mình còn trẻ, cần phải trải nghiệm nhiều hơn nữa để nâng cao bản lĩnh sân khấu. Đến nay anh cũng tự tin khẳng định rằng giọng hát của mình ngày càng tiến bộ hơn trước. 

  Hiện tại để con đường ca hát của mình được chuyên nghiệp và vững chắc hơn, Phương Nam đã quyết định đầu quân làm ca sĩ độc quyền với công ty tổ chức sự kiện Việt Thành Music tại Hải Phòng. Anh cho biết lý do vào công ty quản lý là vì anh mong muốn mình sẽ được công ty tạo điều kiện để đến ra mắt sản phẩm cá nhân cũng như có cơ hội tham gia các show biểu diễn lớn trong tương lai. 

  Được biết sắp tới đây anh sẽ cùng với quán quân Giọng hát Việt 2019 Hoàng Đức Thịnh sẽ có các show biểu diễn phục vụ kiều bào ở hải ngoại. Đặc biệt hơn nữa là Phương Nam và Hoàng Đức Thịnh sẽ cùng nhau thực hiện các dự án âm nhạc hứa hẹn nhiều thú vị và bất ngờ cho công chúng yêu nhạc. 
  Mi Ty