Trung tâm Kim Lợi vừa tổ chức thành công Lễ hội "Đăng quang Hoa hậu Việt Nam toàn cầu" lần thứ 18 và trình diễn thời trang quốc tế (tại Hí viện Saigon Grand Center, tiểu bang California, USA).

  Tiếp tục thành quả của những chương trình trước, Lễ hội "Đăng quang Hoa hậu Việt Nam toàn cầu" lần thứ 18 được Trung tâm Kim Lợi tổ chức một cách quy mô với dàn âm thanh & ánh sáng được trang bị hiện đại, theo phong cách Hollywood, cùng sự góp mặt của các thí sinh, các người đẹp, hoa hậu thuộc nhiều nước trên toàn cầu, các nghệ sĩ, và hơn 60 người mẫu nam nữ, celebs, khách Vip... đến từ nhiều nơi trên thế giới, xen kẽ là 2 màn trình diễn thời trang về các bộ sưu tập quốc tế thật độc đáo, của các nhà thiết kế nổi tiếng như Yaya - The Phu Kaw (USA), Ái Trần (Việt Nam)..., với sự dẫn dắt chương trình từ 5 MC: Nguyễn Hoàng Dũng, Từ Huy Hoàng, Minh Nhật, Phương Ngân, và Đan Vy.

   

  Kết quả chung cuộc như sau: Mayliz Hoang (Hoa hậu VN toàn cầu lần thứ 18), Phi Phi Ta (Hoa hậu Nhân ái VN Toàn cầu), Tiffany Ha (Hoa hậu Duyên Dáng VN Toàn cầu), My Ha (Hoa hậu Đại sứ VN Toàn cầu), Kim Mai (Hoa hậu Thân thiện VN Toàn cầu), Kateryn Kim Diep (Nữ hoàng Du lịch VN Toàn cầu), và ngôi vị Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Toàn cầu 2023 đã vinh dự gọi tên người đẹp doanh nhân Trần Phương My đến từ tiểu bang West Virginia , USA.

  Tuy mới bước và tuổi “tam thập nhi lập”, nhưng doanh nhân trẻ Phương Mỹ đã chứng tỏ có một bản lĩnh kinh doanh đa dạng. Cô hiện là CEO của 2 tiệm nails và tóc, CEO của My Beauty (gồm các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ)… Bên cạnh đó, Phương My còn là Giám đốc văn phòng, chuyên gia lifecoach định hướng Doanh nghiệp, phát triển con người, phát triển sự nghiệp tại Gein Academy học viện lifecoach Quốc tế (Trung tâm sáng kiến giáo dục toàn cầu), là học viên của học viện Jonh C.Maxwell leadership về coaching- training-leadership.

  Ngoài vai trò đứng đầu các ngành nghề kinh doanh , Phương My vẫn duy trì những hoạt động thường ngày như Quản lý Business, làm Diễn giả truyền cảm hứng sân khấu - Đào tạo hệ thống, Coaching định hướng về phát triển con người và sự nghiệp theo công cụ Map for success Map for success (Thần số học)…

  Xúc động khi được nhận danh hiệu “Miss Beauty Vietnam Global 2023” của Trung tâm Kim Lợi, Phương My bày tỏ: “My cảm thấy rất vinh hạnh và rất vui khi tham gia chương trình Miss VietNam Global 2023 vừa qua của trung tâm KimLoi Global. Rất biết ơn trung tâm Kim Lợi,  các nhà tài trợ, ban giám khảo, các ca sĩ, diễn viên, MC, cùng  tất cả khách mời cũng như khán giả trong show diễn, đã góp phần mang lại cho chương trình một sự kiện thành công tốt đẹp!”.

  Định hướng cho những kế hoạch sắp tới, CEO – Hoa hậu Phương My cho biết: “Thời gian qua, Phương My làm các chương trình hội nghị chia sẻ về Map for success (Thần số học), mở rộng thị trường Mỹ tại các tiểu bang. Năm 2024, sẽ tiếp tục có các hội nghị lớn, tiếp tục học tập trau giồi kiến thức, lấy bằng Lifecoach quốc tế, mở rộng thêm đối tác và khối văn phòng Gein tại các tiểu bang.

  Song song đó, Phương My sẽ tiếp tục thực hiện hoặc tham gia các chương trình thiện nguyện cho trẻ em nghèo Việt Nam, hỗ trợ tặng công cụ Map for kids cho các trẻ em dưới 10 tuổi nhằm mục đích giúp cho cha mẹ thấu hiểu con cái, nuôi dạy con đúng cách và chọn môi trường học tập, sinh hoạt phù hợp để trẻ phát triển đúng theo năng lực của các bé. Ngoài ra, My cũng mở rộng thêm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và vóc dáng…”

  Có thể nói, năm mới, 2024, với nhiều niềm vui mới, thành công mới, cô doanh nhân CEO trẻ đang rất tự tin và dồi dào năng lượng để phát triển sự nghiệp, vun vén chu toàn cho gia đình, và truyền cảm hứng chăm sóc bản thân, sắc đẹp cho mọi người qua cách sống có khoa học, qua những sản phẩm mà cô phân phối…,  xứng đáng với danh hiệu “Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Toàn cầu 2023”!

  Long Ty

  Hình ảnh: NVCC