Chuyên mục Thời trang

SỰ KIỆN HÔN LỄ DÀNH CHO CÁC CẶP ĐÔI KHUYẾT TẬT “VƯỜN TRĂM NĂM” 

Nhằm mục đích tôn vinh giá trị tích cực của tình yêu nói chung và tình yêu phi thường của cộng đồng người khuyết tật nói riêng,, nhóm sinh viên thuộc Liên chi Hội sinh viên khoa Báo chí và Truyền thông trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hôn lễ dành cho các cặp đôi khuyết tật – Vườn Trăm Năm.

Hậu trường “nóng bỏng” show CONG TRI – SPRING SUMMER 2024

Phía sau sân khấu hoành tráng của đêm diễn ra mắt BST mới nhất của NTK Nguyễn Công Trí trong thời gian gần đây là hậu trường lung linh và thú vị không kém với nhiều hình ảnh chưa được tiết lộ của 67 người mẫu, nổi bật trong đó là sự xuất hiện của dàn Hoa, Á hậu Miss Universe.

Mrs Nhung Nguyễn vinh dự nhận giải Best Face tại Woman of The Universe 2023

Ngày 11 tháng 11 vừa qua, doanh nhân Nhung Nguyễn (Nguyễn Thị Nhung) - đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Woman of The Universe được tổ chức chính thức tại Dubai và xuất sắc giành danh hiệu Best Face. Đây là thành tích ấn tượng của một thí sinh đến từ Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quý bà ‘’hot’’ nhất nhì thế giới với hơn 60 quốc gia tham dự hàng năm.

NTK Việt Hùng, MC Quỳnh Hoa, Á Hậu Hương Ly ngồi “Ghế nóng” Nét đẹp Sinh viên ĐH Công thương 2023

Chung kết cuộc thi Nét đẹp Sinh viên Đại học Công thương năm 2023 vừa diễn ra tại TP.HCM với sự tranh tài của Top 27 thí sinh trong các phần thi. Khép lại đêm chung kết, Nguyễn Quốc Bảo đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Nam vương, Nguyễn Thảo My đã đoạt chiếc vương miện Hoa khôi danh giá. 

Khởi động cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023

Ngày 13/11, cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023 họp báo khởi động tại TP.HCM. Nhà thiết kế Việt Hùng cho biết anh sẽ giảng dạy kỹ năng mềm cho toàn bộ thí sinh trong cuộc thi và cùng team của mình đầu tư hết sức để từ áo dài đến những trang phục khác trong quá trình thi đều có thông điệp riêng.