Chuyên mục Thời trang

Nhiếp ảnh gia Kao Kường "chơi" triển lãm Áo dài tôi yêu

Những ngảy đầu tháng 3/2024 người ta thường bắt gặp hình ảnh chàng nhiếp ảnh gia tóc dài, người thon ốm luôn tất bật tại Trung tâm bổi dưỡng kiến thức ngoại giao số 87 Trần Quốc Thảo Quận 3 với hàng khối công việc chuẩn bị cho cuộc triển lãm Áo dài tôi yêu.

Á Hậu Thùy Dung gây bất ngờ với thần thái và khả năng làm chủ sân khấu chuyên nghiệp

Chung kết Miss Earth 2023 diễn ra tối 22/12 tại TP.HCM. Bốn thí sinh xuất sắc nhất được gọi tên và trao các danh hiệu cao quý gồm: Miss Earth 2023 thuộc về Drita Ziri (Albania), Miss Earth Air là Yllana Aduana (Philippines), Miss Earth Water gọi tên Đỗ Thị Lan Anh (Việt Nam) và Miss Earth Water thuộc về đại diện của Thái Lan Cora Bliault.

Người đẹp Cao Lạc Anh vui Noel cùng 3D HUB

Trong những ngày se lạnh của mùa giáng sinh, cafe 3D HUB đã chào đón cô nàng Cao Lạc Anh cùng các người bạn của mình đã chọn điểm đến lý tưởng là cafe 3B HUB để thư thả trong không gian nằm trên 82 - 86 Thạch Lam - Tân Phú.

Quán quân Liêu Kỳ và Thuý Phượng chào 2024 với Sắc Đỏ

Năm 2021 khi đại dịch Covid ập đến, Quán quân Tình ca Bắc Sơn - Liêu Kỳ và Thuý Phượng biết nhau khi cùng tham gia Bigo live. Thời gian này do đại dịch, cả nước phong tỏa, kinh tế cạn kiệt. Vì thế, để kiếm thêm thu nhập - nhất là các bạn sống xa gia đình - hầu hết các ca sĩ đều tham gia Bigo live trên sóng trực tuyến của mạng xã hội để kiếm thêm thu nhập từ nhà mạng.

Jenny Nguyễn diện thời trang Citic xuống phố

Là một doanh nhân có uy tín trong làng, Jenny Nguyễn luôn muốn mình xinh đẹp, sang trọng có chút gì đó ngọt ngào nhưng không kém phần quý phái trong mắt mọi người mỗi khi cô xuất hiện ở các buổi họp mặt cùng bạn bè và người thân.